Th02 02

Chụp ảnh cưới

? CHỤP ẢNH CƯỚI TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu chụp ảnh cưới đẹp, uy tín, chất lượng thì ANH HIẾU STUDIO chính là sự lựa chọn hàng đầu. ANH HIẾU STUDIO là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói và các dịch vụ cưới hỏi đi kèm. Chúng tôi đã có thâm niên hơn 15 năm hoạt động trong ngành ảnh cưới, đã trở thành cái tên quen thuộc cho các cặp đôi sắp cưới tại TPHCM.

Hinh Cuoi Phim Truong Rustic (9)

 

CHỤP ẢNH CƯỚI TRỌN GÓI VỚI NHIẾP ẢNH GIA TẠI ANH HIẾU STUDIO

ANH HIẾU STUDIO: “Lấy khách hàng làm trung tâm” chính là phương châm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi hiểu việc cưới hỏi là việc trọng đại nhất đời người nên chúng tôi luôn cố gắng làm mọi thứ theo cách hoàn mỹ nhất và chụp ảnh cưới đẹp là khởi đầu cho ngày trọng đại.

Các nhiếp ảnh gia của ANH HIẾU STUDIO đều là những bậc thầy trong nghệ thuật chụp ảnh cưới. Với kỹ năng bắt hình cực tốt, nhiếp ảnh gia ANH HIẾU STUDIO sẽ giúp bạn thu trọn mọi khoảnh khắc đẹp của tình yêu. Không chỉ vậy, đội ngũ nhiếp ảnh gia ANH HIẾU STUDIO cũng vô cùng linh hoạt trong việc chỉnh dáng, gợi ý dáng chụp cho cô dâu chú rể. Qua đó mang đến những bức ảnh ấn tượng và đẳng cấp.

Hinh Cuoi Phim Truong Pari (41)

 

MAKE-UP VỚI DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI TRỌN GÓI

Một trong những điểm mạnh trong dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói của ANH HIẾU STUDIO là make – up. Chuyên viên trang điểm ANH HIẾU STUDIO luôn bắt trend những xu hướng make – up mới nhất, thịnh hành nhất. Kỹ thuật trang điểm đỉnh cao kết hợp với chất lượng mỹ phẩm cao cấp của ANH HIẾU STUDIO sẽ mang đến cho cô dâu diện mạo xinh tươi nhất.

Hinh Cuoi Phim Truong Long Island (4) Hinh Cuoi Phim Truong Lamour Album 1 (50)

 

 

CHẤT LIỆU ẢNH TẠI ANH HIẾU STUDIO

Về chất liệu ảnh cưới và màu ảnh, ANH HIẾU STUDIO tự tin là thương hiệu top đầu TPHCM về chất lượng. Đội ngũ Photoshop tay nghề cao có thể hô biến tất cả bức ảnh từ đẹp thành đẹp xuất sắc. Bạn thích màu ảnh nhẹ nhàng, sang trọng hay màu ảnh cá tính chúng tôi đều thực hiện được. Ảnh cưới của bạn sẽ được in trên những chất liệu tốt nhất, độ nét cao hơn 30% – 40% ảnh cưới thông thường. 

Không chỉ vậy, toàn thể nhân viên của ANH HIẾU STUDIO đều vô cùng nhiệt tình, chu đáo. Mục tiêu của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Không ngừng xây dựng và cải thiện dịch vụ là kim chỉ nam của ANH HIẾU STUDIO.

Hinh Cuoi Phim Truong Long Island (31)

 

Hinh Cuoi Phim Truong Long Island (24)

 

Hinh Cuoi Phim Truong Rustic (10)

 

Hinh Cuoi Phim Truong Rustic (18)

 

Liên hệ ANH HIẾU STUDIO qua hotline: Miss Cương: 0988 93 7878 để nhận tư vấn chi tiết!

 
——————✨✨✨——————
⚜️ Album Cưới (Studio-Phimtruong-Ngoaicanh).
⚜️ Trang Điểm Chuyên Nghiệp.
⚜️ Bán & Cho Thuê Váy Cưới.
⚜️ Bán & Cho Thuê Áo Dài Cưới.
⚜️ Quay & Chụp Phóng Sự & Truyền Thống.
………………
? 129 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM
☎️ Miss Cương: 0988 93 7878

 

 

Tin liên quan